ĐỒ THỜ ĐỨC HIỆP – NÉT ĐẸP TÂM LINH GIA ĐÌNH VIỆT

Đối với người Việt, văn hoá tâm linh là một nét đẹp tinh thần, mang đậm yếu tố  truyền thống và văn hoá. Yếu tố tâm linh được xem như điểm tựa và niềm tin cuộc sống. Hiểu rõ vấn đề này, Đức Hiệp đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đồ thờ tâm linh chuẩn mục về thuần phong mĩ tục người Việt, mang đậm yếu tố nghệ thuật đương đại.

Hơn nữa, không gian thờ cúng được thiết kế đúng với phong tục, hợp cung số mệnh và chuẩn phong thuỷ. Đức Hiệp nghiên cứu rất kĩ lưỡng yếu tố phong thuỷ, kích thước lỗ ban, nơi mà gia chủ đạt được ước nguyện, cầu mong về sức khoẻ, tài lộc, may mắn và sự an bình trong tâm hồn.

SẢN PHẨM TỪ TÂM – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM

Từ lúc bắt đầu thành lập cho đến nay, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, đồ thờ Đức Hiệp luôn giữ vững thông điệp: sản phẩm từ tâm – chất lượng xứng tầm. Vì vậy, Đức Hiệp luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Mỗi sản phẩm: đồ thờ cúng, bàn thờ, tượng phật, tượng thờ, hoành phi câu đối,.. đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, mẫu mã kiểu dáng đa dạng và phong phú. Mỗi sản phẩm ra đời được xem là đứa con tinh thần của Đức Hiệp, tất cả những tinh hoa được chắt lọc đều được gửi gắm vào từng mẫu mã, kiểu dáng.

Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất, những nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng đã mang đến mẫu đồ thờ tâm linh không chỉ đẹp mà còn đạt đến độ đẳng cấp.

Ngay từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến lớp sơn đều được Đức Hiệp lựa chọn kỹ càng. Chất liệu mà Đồ Thờ Đức Hiệp dùng đều là chất liệu sạch, mới, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, gỗ thanh bản to, rộng và dày để tạo nên sản phẩm chắc chắn. Đặc biệt với ý nghĩa tâm linh, sự bền vững luôn mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Song song với việc lưu giữ tinh hoa truyền thống của làng nghề, Đồ Thờ Đức Hiệp vẫn luôn tìm tòi để áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Từng kiểu hoa văn đều được chỉnh chu và lựa chọn kỹ càng. Mỗi hoa văn đều toát lên vẻ đẹp thuần phong mỹ tục và nét văn hoá người Việt. Hiện hữu trong mỗi mẫu mã là sự kết tinh của giá trị văn hoá truyền thống.

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN CỦA THƯƠNG HIỆU

Bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, trải qua gần 10 năm, thương hiệu Đồ Thờ Đức Hiệp ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường

Sản phẩm của Đồ Thờ Đức Hiệp luôn được khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt không chỉ dừng ở mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chất lượng hoàn hảo. Điều quan trọng hơn là sản phẩm mang đậm giá trị truyền thống người Việt.

Ngay cả thị trường khách hàng khó tính như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… Đức Hiệp cũng đã chinh phục người tiêu dùng hoàn toàn. Điều này thể hiện qua những con số biết nói mà Đức Hiệp sở hữu: hàng vạn khách hàng thân thiết, đơn hàng nhiều và liên tục quá tải.

Dothoduchiep.com xin cam kết

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100% không ghép gỗ tạp, gỗ lõi dính rác,gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt, cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: trong ngoài như nhau,quý khách được kiểm tra phần mộc kỹ càng trước khi sử dụng sản phẩm
  • Hoa văn hoạ tiết chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Bảo hành trọn đời cho quý khách
  • Giá thành hợp lý

Luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho quý kháchMọi thông tin về sản phẩm bàn thờ ô xa chạm Rồng xin liên hệ 0879.555.111