Khi treo tranh phong thủy cần lưu ý gì?

tranh-ma-dao-thanh-cong1

Tranh treo tường phong thủy là môt trong những mẫu tranh rất được ưa chuộng hiên nay. Việc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp kết hợp với cách bố trí đúng phong thủy có thể làm thay đổi cuộc sống của gia đình bạn, điều này thật tốt đúng không các bạn.

Là con người ai cũng mong muốn gia đình mình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, cuộc sống đầm ấm hơn. Việc lựa chọn tranh treo tường không chỉ là trang trí trong ngôi nhà mà còn là những mong muốn tốt đẹp mà gia chủ gửi gắm  theo đó.

Để giúp bạn có thể chọn được những mẫu tranh treo tường hợp phong thủy bạn hãy cùng tham khảo ngay để chọn được những mẫu tranh treo tường phù hợp với gia đình mình nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn tranh treo tường phong thủy

Trước khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách bạn nhất định phải biết những điều cần lưu ý sau đây để có thể chọn được những mẫu tranh treo tường tốt nhất để treo trong phòng khách:

Tranh treo tường ngụ ý may mắn.
Nếu như: treo tranh tuấn mã, bạn nên chọn tranh có hình ảnh đầu con tuấn mã hướng vào trong phòng. Không nên chọn những bức tranh treo mãnh thú, nhưng nếu thích, bạn nên chọn bức tranh có đầu mãnh thú hướng ra ngoài.

Tuyệt đối không treo tranh phong thủy mang ý nghĩa không may mắn, vì chúng có thể tạo ra bầu không khí không tốt lành trong phòng khách. Tranh treo trên tường để tạo điểm nhấn nổi bật, nên những bức tranh kiểu này sẽ cản trở vận khí của cả căn nhà theo phong thuỷ.

tranh-mau-don

Tranh mẫu đơn thường có 3 màu là đỏ trắng và vàng, những mẫu tranh treo tường hoa mẫu đơn mang ý nghĩa: sẽ khiến cho căn phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng và giàu có hơn. Giàu có về sắc đẹp, giàu có về của cải tiền tài, giàu có về cả tình yêu lẫn hôn nhân hạnh phúc.

Bên cạnh đó tranh treo tường hoa mẫu đơn hợp phong thủy, sẽ giúp vượng về của cải và tình yêu, chính vì thế các bạn FA sẽ hết ế, vợ chồng sẽ hạnh phúc sum vầy, con cái khỏe mạnh phát triển.

treo tranh phong thuy

Tranh treo tường mã đáo thành công, vói ý nghĩa phong thủy là thể hiện ý chí sự khuyến khích cổ vũ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn

tranh-rong-phuong

Theo văn hóa phương Đông, rồng phượng thể hiện cho quyền uy cao quý, may mắc và thăng tiến. Chính vì thế đây là mẫu tranh rất phù hợp để tranh trí cho căn phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng