Làm khung ảnh thờ gỗ ở đâu?

kich-thuoc-khung-anh-tho

Đồ thờ Đức Hiệp xin kính chào quý khách hàng thân mến !

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đầy đủ mẫu mã, kích thước để quý khách hàng có được lựa chọn hài lòng nhất.

Với loạt sản phẩm khung ảnh thờ bằng gỗ chúng tôi cung cấp từ dòng sản phẩm cao cấp như khung ảnh thờ gỗ hương, khung ảnh thờ gỗ mít đến dòng sản phẩm bình dân với nhiều kích thước có sẵn như 15×21, 20×25, 20×30…

Tuy nhiên không phải đối với gia đình nào thì những kích thước khung ảnh thờ có sẵn của chúng tôi cũng phù hợp ngay với nhu cầu quý vị. Như đôi khi có những khách hàng ở chung cư vì điều kiện không gian nhỏ hẹp mà cần thờ nhiều chúng tôi sẽ nhận đặt hàng làm theo yêu cầu của quý vị bằng cách đặt đóng kích thước khung theo tỉ lệ bàn thờ của quý vị. Hay có rất nhiều những lý do khác như kích thước tấm ảnh thờ lớn quá hay nhỏ quá, hay quý khách muốn chân đế cao hơn, màu sắc muốn tối hơn hay sáng hơn, kiểu dáng đơn giản hơn…

Hãy đến với Đồ thờ Đức Hiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và đóng khung theo yêu cầu của quý khách. dothoduchiep.com có xưởng sản xuất chuyên làm khung ảnh thờ, bàn thờ, bài vị thờ… và có thể đáp ứng được số lượng lớn.

Chúng tôi nhận làm khung ảnh thờ sỉ và lẻ theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Ngoài sản phẩm về khung thờ chúng tôi còn cung cấp đồ thờ cúng khác như: quạt tàu chuối lá sen, quạt thờ, bài vị thờ, cửa võng, thiều châu, khảm thờ, hoa sen gỗ….

Với kinh nghiệm về thờ cúng chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng của đồ thờ Đức Hiệp. Nếu như có gì băn khoăn quý khách hàng đừng ngại ngần gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tham khảo một số khung ảnh thờ dưới đây: https://dothoduchiep.com/spc/do-tho-cung/khung-anh-tho/

mau-khung-anh-tho


  • Điện thoại: 0879.555.111
  • Địa chỉ:  Liền kề 7, Ô 16 Khu Đô Thị Tân Tây Đô – Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội.

Trên đây là một trong những gợi ý chia sẻ của ĐỒ THỜ ĐỨC HIỆP tới quý khách hàng để quý vị có thêm những sự lựa chọn phù hợp với mình. Đồ thờ Đức Hiệp xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng