Máy quét 3D cầm tay Artec Leo

artec-leo-spider

Quét 3D dễ dàng – Hiển thị hình ảnh đối tượng quét chính xác trên màn hình HD

Artec Leo là máy quét 3D đầu tiên cung cấp trình xử lý 3D cài tự động, giúp việc quét 3D trở nên nhanh chóng với hình ảnh quét trực quan và sống động. Khi bạn quét đối tượng, hình ảnh 3D được xây dựng trên màn hình cảm ứng của Leo. Bạn có thể xoay 360mô hình 3D để kiểm tra và bổ sung bất kì chi tiết nào bạn bỏ lỡ.

artec_leo
Máy quét 3D Artec Leo

Tốc độ tái tạo hình ảnh 3d 80 khung hình/giây giúp Artec Leo trở thành máy quét 3d cầm tay chuyên nghiệp nhanh nhất thị trường. Artec Leo có thể quét 3D và xử lý ngay cả những vật thể lớn một cách nhanh chóng và chính xác. Độ chính xác cao hơn người dùng có thể hướng máy quét đến gần đối tượng hơn để thu nhận các chi tiết phức tạp. Giống như họ phóng to bằng máy quay video.

Trải nghiệm quét hoàn toàn trên thiết bị di động

Nhờ bộ xử lý mạnh mẽ kèm theo pin tích hợp, Artec Leo mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Không cần kết nối với máy tính hoặc cắm vào nguồn điện chính. Bạn có thể cầm bằng một tay, thoải mái đi lại quét vật thể của bạn mà không bị cản trở bởi dây điện hoặc thiết bị nào.

>>>>>Máy quét 3d công nghiệp – máy scan hiện đại

Máy quét 3D thông minh nhất trên thị trường

Artec Leo bao gồm các công nghệ hiện đại, bao gồm nền tảng NVIDIA® Jetson ™, là máy tính nội bộ của máy quét, bao gồm bộ vi xử lý ARM Cortex®-A57 MPCore và GPU NVIDIA Maxwell 1 TFLOPS với 256 NVIDIA ® lõi CUDA®; Tích hợp 9 hệ thống quán tính DoF – gia tốc kế, con quay vòng và la bàn – cho phép máy quét tìm hiểu vị trí và môi trường; Và một hệ thống quang học hai trong một được thiết kế để xác định cấu trúc chính xác nhất để lập bản đồ hình học.

Thiết kế phù hợp với tính năng sử dụng

Với việc tích hợp pin, màn hình cảm ứng và kết nối không dây, Artec Leo có chức năng quét 3D cầm tay ở cấp độ cao hơn so với thế hệ máy quét 3D cầm tay khác. Tính di động là tuyệt đối! Thiết kế hợp lý phù hợp với tay cầm vừa vặn giúp bạn thực hiện thao tác một cách dễ dàng và thỏa mái.

Ứng dụng

Do phạm vi ứng dụng mạnh mẽ và rộng, Artec Leo được sử dụng để quét các vật thể, từ các bộ phận cơ khí nhỏ đến cơ thể người, ô tô, thuyền hoặc các hiện trường tội phạm. Cũng như tất cả các máy quét Artec 3D, các ứng dụng rộng và sâu rộng, bao gồm sản xuất công nghiệp và kiểm soát chất lượng, y tế, pháp y, VR và thương mại điện tử. Hơn thế nữa, chức năng không dây mới của Artec Leo và bộ xử lý nội bộ cho phép người dùng tích hợp bất kỳ ứng dụng nào mà bạn mong muốn thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng