Máy quét 3D Einscan H

EIN-SCAN-H

Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ 3D trong hơn 1 thập kỷ, thương hiệu Shining 3D vừa cho ra mắt một mẫu máy quét 3D cầm tay mới mang tên EinScan H. Sử dụng kết hợp công nghệ ánh sáng cấu trúc LED và tia hồng ngoại vô hình, EinScan H mang đến trải nghiệm quét chân dung người cực kì đơn giản và thoải mái nhờ sự giảm thiểu cường độ ánh sáng phát ra khi thu thập dữ liệu. Với camera thu thập dữ liệu màu sắc được tích hợp sẵn trong thân máy cùng với vùng quét dữ liệu lớn, EinScan H có thể thu thập dữ liệu 3D chất lượng cao với đầy đủ màu sắc để sử dụng ngay mà không cần qua quá trình chỉnh sửa hậu kỳ.

EIN-SCAN-H

Nguồn sáng kết hợp giữa ánh sáng cấu trúc và tia hồng ngoại

Công nghệ nguồn sáng cấu trúc hỗn hợp tích hợp ánh sáng cấu trúc LED cùng với tia hồng ngoại vô hình vào trong 1 thiết bị và bổ sung các tùy chọn thông minh trong từng chế độ quét cho phép người dùng tùy biến khi quét 3D trong nhiều mục đích sử dụng, đồng thời thúc đẩy sự phổ biến của công nghệ quét 3D di động.

Tham khảo: Dịch vụ quét 3d chuyên nghiệp

Mở ra kỷ nguyên quét 3D mới với khả năng thu thập dữ liệu 

Nguồn sáng hồng ngoại vô hình mang đến một giải pháp đáng tin cậy cho các vấn đề liên quan tới thu thập dữ liệu của các đối tượng có màu tối. Đặc biệt, giúp cho việc nhận diện và thu thập dữ liệu mái tóc con người trở nên dễ dàng hơn.

Độ phân giải cao

Độ phân giải đạt được cao ấn tượng 0,25mm, EinScan H có khả năng thu thập toàn bộ hình dáng, chi tiết của các đối tượng quét như các tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất với độ chi tiết cao. Độ chính xác của dữ liệu quét lên đến 0,05mm và độ chính xác thể tích 0,1mm/m giúp cải thiện độ chính xác của mô hình 3D.

Tái tạo đầy đủ màu sắc vật thể quét

Camera thu thập dữ liệu màu sắc được tích hợp sẵn bên trong thân máy cho phép thu thập và tái tạo đầy đủ dữ liệu màu sắc thực tế với cơ chế nhận diện sự sai lệch màu sắc trên vật thể.

Gọn nhẹ & dễ thao tác

Phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng. Xử lý dễ dàng cho người dùng chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu. Dễ bảo trì, dễ sử dụng. Sự đơn giản hiệu quả được đánh giá cao ở EinScan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng