Mẹo hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh

ban-tho-than-tai

Vì đâu buôn bán ế ẩm trong kinh doanh? Cùng Đồ Thờ Đức Hiệp tìm hiểu và giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Trong công việc kinh doanh chắc chắn sẽ không tránh khỏi những nguyên nhân khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi như mong muốn đề ra. Mọi chuyện không may xảy ra đều có cách để hóa giải.

Để giúp các bạn có những cách để hóa giải nhanh chóng, hôm nay Đồ Thờ Đức Hiệp xin gửi đến anh/chị chủ kinh doanh các mẹo cũng như lưu ý để hóa giải vấn đề buôn bán ế ẩm trong kinh doanh.

Để khắc phục tình trạng hàng hóa ế ẩm doanh thu đi xuống mặc dù nhiều chủ kinh doanh đã có chiến lược như giảm giá, chương trình ưu đãi,… Việc người kinh doanh cần để ý hơn nữa nên coi trọng thờ cúng. Ông cha ta đã có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Câu nói này không có nghĩa là mê tín dị đoan nhưng đó là niềm tin và tâm linh khiến chủ doanh nghiệp có được nhiều khách hàng và việc buôn bán được thuận lợi hơn.

ban-tho-than-tai
Bàn thờ thần tài phong thủy

Kiểm tra lại bàn thờ thần tài

Một trong những nguyên nhân khiến việc kinh doanh của bạn đi xuống có thể do lỗi phong thủy khi thờ cúng thần tài – thổ địa hàng ngày. Việc sắp xếp các vật phẩm trên bàn thờ không đúng vị trí sẽ khiến việc kinh doanh không đạt thuận lợi, may mắn.

Trong Phong thủy học, việc kinh doanh liên tục gặp điềm xấu không phất lên được thường là do gia chủ chưa lập ban thờ Thần tài hoặc đã lập nhưng bài trí vị trí Thần tài- Thổ địa chưa đúng cách.

Ngoài ra việc chú nguyện nhập thần cho tượng cũng là 1 điều cực kỳ quan trọng bởi tụ dẫn linh khí, kích vượng khí sẽ làm cho việc khấn nguyện được linh ứng. Tầm quan trọng của việc thắp nhang thờ cúng ban Thần tài không chỉ là nơi thể hiện tâm nguyện mong muốn của gia chủ mà còn là nơi thể hiện lòng thành kính với các vị thần linh cai quản tiền tài, may mắn.

Tiến hành thắp nhang cầu khấn hàng ngày

Khi bắt đầu thắp nhang cầu khấn không cần phải quá cầu kỳ. Đặc biệt lưu ý không cần thiết phải cúng các loại đồ mặn như thịt gà, thịt lợn bởi điều này sẽ càng khiến những điều xui xẻo không may xảy đến với gia chủ.

Đối với các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thực phẩm thường đặt một tô cháo hoặc thức ăn ở trên ghế phía bên ngoài. Theo quan niệm được gọi là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở bên phải góc ngoài rồi cúng khấn những người đã khuất hay cô hồn lảng vảng xung quanh.

Khi bắt đầu thắp nhang tháng cô hồn tốt nhất không nên hứa vì vong hồn rất giống con người bởi tính tham lam, sẽ đòi cho bằng được thì thôi.

Từ xa xưa, ông cha ta quan niệm rằng thờ cúng xuất phát từ cái tâm và lòng thành, nên khi thờ cúng Thần tài Thổ địa cũng thế. Khi Thần tài – Thổ địa cảm nhận được lòng thành kính thì lúc đó chúng ta không cần xin quá nhiều thì vẫn làm ăn được tốt và thuận lợi.

Xông khí  đẩy lùi vận xui

Trong trường hợp gia chủ đã áp dụng những biện pháp trên đây nhưng vẫn thấy vận xui ập đến triền miên không dứt thì điều cần làm ngay lập tức đó là: Xông khí, tẩy uế khí tà đen.

Để Tẩy uế chúng ta sử dụng bột trừ tà có tác dụng tiêu khử, hóa giải phong long để đưa các khí xấu ra bên ngoài. Ngoài ra có thể dùng bột trừ tà trong trường hợp như nhập trạch, dọn dẹp chỗ ở mới,  xả phong long quán ăn, xông nhà xông đất bán không được, cửa hang quán xá ế ẩm, xông nhà cho những người mắc bệnh lâu năm, nhà gần nghĩa trang, bệnh viện, …

Đẩy lùi buôn bán ế ẩm bằng những vật phẩm phong thủy

Các bạn có thể mua những vật phẩm phong thủy để mang lại nhiều may mắn, lộc phúc, trường thọ. Tài lộc sinh sôi, phú quý, cầu may mắn, tăng dương khí, chiều tài, kích tài lộc. Vật phẩm phong thủy mang tới nhiều may mắn, bình an, tăng phúc, vượng tài.

Đẩy lùi buôn bán ế ẩm bằng việc làm từ thiện

Các bạn nên làm phước để hóa giải vận xui, đen đủi. Ngoài những yếu tố trên gia chủ cần lưu ý đến mặt tâm linh mà chúng ta khó có thể giải thích. Ngoại cảnh xung quanh cũng có những thay đổi bất thường như: cây cối bị chặt phá, làm cổng không đúng hướng.

Xem thêm: Mẫu bàn thờ thần tài xóa điều xui xẻo.

ĐỒ THỜ ĐỨC HIỆP

Địa Chỉ: Liền kề 7, Ô 16 Khu Đô Thị Tân Tây Đô – Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 0879.555.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng