Người tuổi Mùi đặt bàn thờ vị trí nào hợp phong thuỷ

ban-tho-phat-dep-phong-thuy

Bàn thờ gia tiên là một nơi vô cùng thiêng liêng thể hiện tín ngưỡng tâm linh và lòng biết ơn của con cháu đối với thế hệ đi trước đã khuất. Bàn thờ gia tiên còn được xem là phong thủy gia đình, góp phần phù hộ cho mọi thành viên trong gia đình bình an, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Hướng đặt bàn thờ như thế nào là hợp phong thuỷ theo tuổi từng người. Theo phong thủy, năm sinh và mệnh của chủ nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Mùi để đem lại sự an khang thịnh vượng cho gia đình.

ban-tho-gia-tien

Hướng đặt bàn thờ gia tiên cho tuổi Ất Mùi

  • Những người tuổi Ất Mùi có quẻ mệnh Ly – Hỏa thuộc đô ng tứ mệnh và ngũ hành sa là Sa trung kim. Hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ tuổi Ất Mùi bao gồm Đô ng, Bắc, Đông Nam và hướng Nam. Không nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây.

Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi

  • Gia chủ tuổi Đinh Mùi có quẻ mệnh Càn – Kim thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành là nước trên trời. Những hướng bàn thờ gia tiên hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi là Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc. Gia chủ Đinh Mùi không nên đặt ban tho gia tien ở vị trí hướng Đông Nam, Bắc, Đông và hướng Nam.

Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp phong thủy cho tuổi Quý Mùi

  • Tuổi Quý Mùi có quẻ mệnh Càn – Kim thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành thuộc Dương liễu mộc. Gia chủ tuổi Quý Mùi hợp những hướng tốt như Tây Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Và tuổi Quý Mùi nên tránh các hướng xấu như Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

Hướng đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ Tân Mùi

  • Những người tuổi Quý Mùi quẻ mệnh Ly – Hỏa thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hàng là Lộ bàng thổ. Gia chủ Tân Mùi nên đặt bàn thờ theo hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam. Không nên đặt ở hướng Đô ng Bắc, Tây, Tây Nam Và Tây Bắc.

Hướng đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

  • Kỷ Mùi có quẻ mệnh Chấn – Mộc thuộc đông tứ mệnh và ngũ hành là thiên thượng hỏa. Những người tuổi Kỷ Mùi nên đặt bàn thờ theo hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Ngoài ra, không nên đặt ở hướng xấu như Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây.

Hướng đặt hợp phong thủy cho tuổi Mùi sẽ giúp cho gia chủ có được sự bình an và thành công trong sự nghiệp.

Đồ Thờ Đức Hiệp là đơn vị thi công nội thất phòng thờ hàng đầu tại miền Bắc. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những bộ sưu tập sản phẩm bàn thờ gia tiên đẹp nhất với những mẫu mã đa dạng và tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng