Những loại cây đem lại may mắn khi đặt trên bàn thờ

cay-de-ban-tho

Bàn thờ gia tiên là nơi để thể hiện lòng tôn kính các vị thần linh, tổ tiên, ông bà, cũng như mong muốn có được sự may mắn, bình an, thành công trong công việc cho mọi thành viên trong gia đình vì vậy người ta sẽ đặt những thứ đẹp đẽ sang trọng nhất trên bàn thờ.

Bên cạnh các loại hoa thường được dâng lên bàn thờ gia tiên như hoa cúc, hoa hồng, hoa huệ, hoa sen,… thì nhiều gia đình cũng sử dụng các loại cây giúp xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, bình an thịnh vượng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại cây phù hợp đặt trên bàn thờ để đem lại tài lộc cho gia đình.

Cây phát tài – Bàn thờ

  • Cây Phát Tài hay còn gọi là cây Phất Dụ thu hút nhiều tài lộc cho vận mệnh của gia chủ. Cây phất dụ có nhiều lá nên đặt nhiều trong nhà sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, nhưng một chậu cây nhỏ thì không vấn đề gì. Theo quan niệm phong thủy, cây phát tài là loại cây mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia đình.
phat-tai
Cây phát tài mang lại tài lộc

Cây phú quý – Bàn Thờ

  • Cây phú quý là loài cây tượng trưng cho sự tốt lành, bình an, may mắn trong cuộc sống. Cây phú quý có lá màu xanh viền đỏ hồng trông rất đẹp mắt, bền, có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi, giúp cho không gian sống của gia đình bạn sạch sẽ trong lành hơn.
cay-phu-quy
Trang trí bàn thờ gia tiên với cây phú quý

Cây vạn lộc – Bàn Thờ

  • Cây vạn lộc là loại cây cảnh phòng thờ được rất nhiều người lựa chọn để trang trí trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc đầy nhà. Cây vạn lộc có màu sặc sỡ như đỏ, cam, hồng,… với viền lá màu xanh vô cùng bắt mắt tràn đầy năng lượng. Cây vạn lộc không những mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng thờ mà nó còn thu hút vô vàn tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.
cay-van-loc
Trang trí bàn thờ với cây vạn lộc

Cây đế vương – Bàn Thờ

  • Là loại cây có tên gọi khác là cây trầu bà với 2 loại chính là cây trầu bà đế vương xanh và cây trầu bà đế vương đỏ. Cây trầu bà cũng là loại cây được nhiều gia chủ chọn làm cây trang trí trên bàn thờ của gia đình mình.  Cây Đế Vương phù hợp trang trí trên bàn thờ tượng trưng cho sự giàu có về của cải tiền bạc, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyền lực và một ý chí cầu tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, loại cây này cũng đem lại sự bình an thịnh vượng cho tất cả các thành viên trong gia đình.
cay-trau-ba
Trang trí bàn thờ với cay trầu bà

Trên đây, là một số loại cây mà gia chủ nên chọn để trang trí trên bàn thờ gia tiên để đem lại tài lộc, sự bình an cũng như thành công trong cuộc sống cho mỗi thành viên trong gia đình.

>>>Xem thêm: Cách lập bàn thờ nhà thuê, phòng trọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng