Scan 3d chân dung người sử dụng máy Shinning 3d Einscan-Pro

quet-chan-dung
Nhà sản xuất Shining3d đã tuyên bố mục tiêu dài hạn của họ là trở thành một trong những công ty tốt nhất trong ngành công nghiệp kỹ thuật 3D. Hãng thực hiện điều đó bằng cách giới thiệu một sản phẩm khác đến phân khúc khách hàng bình dân của họ dưới dạng một máy Scan 3D cầm tay được thiết kế để có thể chụp mọi thứ từ các đồ gia dụng nhỏ cho đến toàn bộ cơ thể người.
EinScan-Pro là một máy Scan 3D đa năng đơn giản có thể quét các vật thể trong phạm vi khoảng cách từ 3 cm đến 4 mét. Sử dụng đèn LED tia lazer xanh hoặc lazer đỏ, thiết bị có thể quét với độ chính xác đến 0.05 milimet và có thể thực hiện với tốc độ cao để cung cấp dữ liệu kỹ thuật số chính xác chỉ trong vòng vài giây.
Khi quét chân dung có một chút khó khăn để giữ tập trung do cường độ ánh sáng và tốc độ quét. Tuy nhiên chỉ sau vài lần quét chân dung – một lần cho phác thảo ban đầu và hai lần cuối cùng cho những chi tiết bị thiếu. Kết quả cho ra khá ấn tượng. Máy Einscan3d là một thiết bị khá đơn giản để nắm bắt, với khả năng chụp quét đối tượng linh động làm cho nó có thể dễ dàng kiểm tra các đối tượng, để điều chỉnh bất kỳ những chi tiết cụ thể nào với một giao diện người dùng đơn giản để xem các dữ liệu thu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng