Scan 3D tượng gỗ Dược Sư Sơn Đồng

tuong-phat-duoc-su

Scan 3D tượng tượng gỗ Dược Sư cao 80cm trong nhà xưởng. Nhằm phục vụ cho thiết kế thi công tượng Dược Sư cao 5m trong tương lai. Công nghệ 3D đã là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác lập kế hoạch, chuẩn bị phương án thi công chính xác và an toàn đối với các công trình tượng đài có kích thước rất lớn.

Giới thiệu cơ sở Đồ Thờ Đức Hiệp thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức. Tượng thờ, tượng phật được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất. Trong đó, gỗ mít là vật liệu được yêu thích sử dụng nhất. Gỗ mít có độ mềm vừa phải, rất dễ chạm khắc. Mùi gỗ thơm gần giống mùi trầm, gỗ ngả màu đỏ sẫm theo thời gian, rất thích hợp đặt trong không gian thờ cũng linh thiêng. Bên cạnh đó, gỗ mít là loại gỗ phổ biến nên giá thành rất phải chăng. Tại Đồ Thờ Đức Hiệp, các bức tượng đều được tạc từ gỗ nguyên khối, các chi tiết chạm khắc hoàn toàn thủ công bằng tay của những người nghệ nhân lâu năm, thợ giỏi có kinh nghiệm trên 20 năm. Đồ Thờ Đức Hiệp chuyên sản xuất đồ thờ tâm linh, tượng thờ, tượng phật,..

Bằng máy quét Einscan Pro 2X plus kết hợp với phần mềm số hoá 3d, các kỹ sư Đức Hiệp Scan 3D đã số hoá 3d thành công mô hình 3 chiều của tượng Dược Sư một cách chính xác và chi tiết nhất.

Sau khi có được dữ liệu 3d trên máy vi tính, phần mềm cho phép chúng ta phóng to hoặc thu nhỏ theo tỷ lệ cần thiết. Ngay sau đó, bạn sẽ có thể lập kế hoạch thi công từng phần, bằng cách chia tách khối 3d tổng thể thành những khối đá nhỏ phù hợp với phương pháp gia công.

Về Đức Hiệp Scan 3D

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang Facebook và Zalo của chúng tôi! Đừng quên đăng ký kênh miễn phí của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng