Xem ngày tốt động thổ tháng 12 mang lại tài lộc

ngay

Nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng, nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là tổ ấm cho mỗi gia đình. Từ xưa đến nay động thổ làm nhà được coi là việc đại sự. Đặc biệt chúng ta cần xem ngày giờ động thổ. Đó là công việc đầu tiên để mọi sự diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi trong suốt quá trình xây dựng. Ngoài ra, chọn lựa được ngày tốt giúp cho vận khí trong gia đình tăng cao, căn nhà được quý nhân phù trợ. Vậy trong tháng 12 nên chọn ngày nào để động thổ. Hãy cùng Đồ Thờ Đức Hiệp tham khảo thông tin dưới đây.

Xem ngày, giờ tốt động thổ trong tháng 12

Mục đích của việc xem ngày tốt để động thổ nhằm chọn ra những ngày hợp tuổi với gia chủ. Cầu mong những thuận lợi, may mắn cho việc xây ngôi nhà mới. Ngoài ra sinh khí được tăng thêm, đem đến nhiều tài lộc. Sức khoẻ, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số ngày tốt trong tháng 12 thuận lợi cho việc xây nhà cửa mà bạn nên biết.

 

lich-ngay-tot

Xem ngày, giờ xấu trong tháng 12

Bên cạnh những ngày tốt, giờ tốt thì cũng có ngày xấu, giờ xấu. Trong tháng 12 năm 2021 bạn cần tránh động thổ những ngày xấu. Để tránh được nhiều điều xui xẻo, kém may mắn, gia đình bất hoà, nhiều đau ốm, bệnh tật. Cần tham khảo bảng dưới đây:

ngay-xau

>>>>Xem thêm: Người tuổi Mùi đặt bàn thờ vị trí nào hợp phong thuỷ

Những điều cần tránh khi tổ chức lễ động thổ

Việc xây nhà, động thổ là rất quan trọng đối với mỗi người. Bởi lý do, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thuận lợi trong việc xây nhà cũng như sự may mắn cho gia chủ trong tương lai.

Theo phong thủy, khi xem ngày động thổ tháng 12, bạn cũng cần lưu ý một số điều cấm kỵ như sau:

  • Không nên xây nhà cạnh đường cái và ngã tư. Bởi đây là những nút giao thông thứ yếu, dễ phát sinh tai nạn và ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của gia đình.
  • Không nên xây nhà gần chùa bởi vì linh khí trong nhà sẽ bị chùa hút hết, gây suy giảm sức khỏe cho gia chủ.
  • Không nên để cây đại thụ trước cửa nhà bởi nó sẽ ngăn cản sự tuần hoàn của âm dương.
  • Lúc tổ chức lễ động thổ thì những người trong gia đình không hợp tuổi nên tránh mặt. Nếu gia chủ thực hiện động thổ trong trường hợp mượn tuổi thì càng nên lánh đi khi nghi thức diễn ra.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0
    Giỏ hàng